Metal FAB - FORM

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ : ลดต้นทุนต่อชิ้นส่วน เพื่อเพิ่มกำไรสูงสุด

Share with

กระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมโลหะแผ่นนั่นมีความต้องการชิ้นงานที่มีคุณภาพ และมีความแม่นยำสูง เพื่อลดต้นทุนการผลิตอันเกิดจากชิ้นงานที่ไม่ได้มาตรฐาน MEGA Tech จึงขอนำเสนอ เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ จาก HAN’S SONGU LASER รุ่น Fly Series ที่สามารถเข้ามาตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด


หัวใจหลักในการกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมอนาคตของเครื่องจักร ควรประกอบด้วย 3 แนวคิด ได้แก่ ความเร็ว ความประหยัด และ ความแม่นยําในกระบวนการผลิตโลหะ กระบวนการตัดชิ้นงานประเภท ต่างๆ เพื่อให้ได้ชิ้นงานตามขนาดที่ต้องการ กระบวนการผลิตอื่นๆต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการตัดเหล็กกล้าคาร์บอน เหล็ก โลหะผสมอะลูมิเนียม โลหะผสมไททาเนียม แผ่นสังกะสี ทองเหลือง ทองแดง สแตนเลส เป็นต้น ดังนั้นเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์จึงเป็นตัวแปรสำคัญอันดับต้นๆ ของกระบวนการผลิตได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการ ที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว มีความแม่นยําสูง และประหยัดเวลา จึงทำให้เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรม


Fiber Laser Cutting Machine รุ่น Fly Series ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการผลิตที่มี คุณภาพและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น มีความยืดหยุ่น ในการทำงานสูง ให้ผลิตชิ้นงานรวดเร็ว แม่นยํา และคุณภาพภาพที่สูง ที่ช่วยให้การผลิตของคุณดียิ่งขึ้น


คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่อง Fiber Laser Cutting Machine รุ่น Fly Series


1.อัตราเร่ง การในตัดที่สูง การสั่นสะเทือนต่ำ แม้ในการตัด
2.ระบบเซอร์โวแบบคู่ เกียร์ทดรอบที่มีความแม่นยำสูง
3.ระบบไฟ มาตรฐานสากล ง่ายต่อการบำรุงรักษา
4.ระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อควบคุมอุณหภูมิสำหรับแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์และหัวตัด ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

  1. มีความปลอดภัย ความสวยงาม มีประสิทธิภาพ

ระบบควบคุมอัตโนมัติ

1. ระบบตรวจความผิดพลาดด้วย ระบบออนไลน์

  1. ชุดคำสั่งในการใช้งาน ใช้งานง่ายสำหรับการผลิต
  2. ชุดเซอร์โวควบคุมแก๊ส เพื่อลดการใช้ก๊าซระหว่างการเคลื่อนที่โดยไม่ต้องตัด เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย
  3. ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ ง่ายต่อการบำรุงรักษาเครื่องจักรในระยะยาว และอายุการใช้งานยาวนาน
  4. ชุดโคบเวอร์ ควบคุมการกระจายของควัน ที่เกิดจากกระบวนการตัด
    5.โต๊ะสลับชิ้นงาน ง่ายต่อการใช้งาน

ความปลอดภัย

1 ประตู เปิด-ปิด ด้านข้าง เพื่อป้องกันรังสีเลเซอร์

  1. มีเซนเซอร์ความปลอดภัย ในการ เปิด-ปิด การทำงานของประตู
  2. แอร์ควบคุมอุณหภูมิสำหรับตู้ไฟ
  3. เครื่องกรองควัน Dust Removal equipment – Centrifuga Fan

เครื่อง Fly series ซับพอร์ทอุตสาหกรรมยานยนต์/ เครื่องบิน, โปสเตอร์, อุปกรณ์แสดงผล,การผลิตหีบไฟฟ้า Hv/V, ชิ้นส่วนเครื่องจักรสิ่งทอ, เครื่องใช้ในครัว, ชิ้นส่วนรถยนต์, เครื่องจักร, ชิ้นส่วนแผงโซลาเซลล์, ลิฟต์, ชิ้นส่วนไฟฟ้า, ชิ้นคอยล์สปริง, รถไฟใต้ดิน, สายอะไหล่ งานฝีมือ, งานฉลุลาย, งานฉลุลายโลโก้, งานฉลุฉลายป้ายหน้าร้าน,งานฉลุลายป้ายบ้านเลขที่, งานฉลุลายจิวเวลรี่, งานฉลุลายพวกกุญแจ, งานฉลุลายบิ้วอิน ฯลฯ


เครื่องตัดเลเซอร์ Fly series สามารถตัดโลหะได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก แสตนเลส อลูมิเนียม ไทเทเนียม ทองเหลือง ทองแดง เพราะเครื่องเป็นไฟเบอร์เลเซอร์จึงทำให้มีความแม่นยำสูง ตัดได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ทำให้ตัดชิ้นงานได้อย่างละเอียด ประณีตและสวยงาม พร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม สามารถตัดได้ตามแบบที่ต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยการการนำเข้าไฟล์ หรือการสร้างไฟล์ใหม่ สามารถทำได้จากเครื่องทันที หรือ นำเข้าไฟล์ที่เราออกแบบจากโปรแกรมออกแบบ ก็สามารถ นำเข้าไฟล์ไปยังตัวเครื่องได้ เพียงใช้งานผ่าน Port USB นำเข้าข้อมูลจาก Thump Drive หรือแฟลชไดรฟ์ ก็สามารถดึงไฟล์เข้าไปเพื่อใช้ในการตัดชิ้นงานตามแบบที่ได้ออกแบบไว้

Reference : REFINEMENT MACHINERY CO.,LTD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *