Event, Post Show

INTERMACH: 40 ปีกับ “การเชื่อมโยงโซลูชั่นการผลิต สู่การปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์”

INTERMACH: 40 ปีกับ         “การเชื่อมโยงโซลูชั่นการผลิต สู่การปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์”
Share with

INTERMACH 2024” เดินทางมาถึงปีที่ 40 ของการจัดงาน ที่ถือเป็นงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานแรกของปี ที่รวมโซลูชั่นอัจฉริยะตอบสนองความต้องการในยุคแห่งการผลิตด้วยเครื่องจักรและโซลูชั่นการผลิตที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย มาพร้อมกับความพิเศษที่รวมเอาความเป็นที่สุดไว้อย่างคับคั่ง กับคอนเซปท์ “5R” Facts at INTERMACH ที่จะมาพบกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรม:

• Real – เวทีตัวจริงของเทคโนโลยีเครื่องจักรเพื่องานโลหะแผ่นที่ครอบคลุมหลากหลายโซลูชั่นล้ําสมัย และ เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและ หุ่นยนต์จากความร่วมมือขององค์กรและหน่วยงานชั้นนําที่มีความเชี่ยวชาญ

• Reunite – เชื่อมต่อผู้นําในอุตสาหกรรมเข้ากับองค์กรและหน่วยงานพันธมิตรเพื่อส่งต่อประสิทธิภาพสูงสุดในการผลิตผ่านความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ ในงาน 

• Retention – ด้วยความเชื่อมั่นจากผลลัพท์ที่ทุกฝ่ายได้รับจากงานที่ผ่านมา ส่งผลให้ผู้ประกอบการที่ร่วมแสดงงานในปี 2023 ตอบรับการกลับมาของงานปีนี้อย่างมากมายเพื่อสานต่อความสําเร็จอย่างต่อเนื่อง

• Recognize – รับทราบแนวโน้มอุตสาหกรรมและข้อมูลเชิงลึกจากกูรูและผู้เชี่ยวชาญผ่านการประชุมและสัมมนาที่สําคัญ

• Robotics – สัมผัสอนาคตของภาคการผลิตด้วยระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเข้าสู่ยุคใหม่ ที่โซน IAR (Industrial Automation and Robotics)

ในงาน INTERMACH ครั้งนี้ ยังมีสัมมนาสําคัญอีกถึงกว่า 50 หัวข้อสําคัญ ได้รวมหัวข้อสําคัญเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อภาคอุตสาหกรรมไว้อย่างครบครัน พร้อมสัมมนาหลัก อาทิ BCG Model เพื่อทางรอดอุตสาหกรรมไทยจากมาตรการภาษีคาร์บอน Green Skills ทักษะสีเขียวเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน และ Carbon Neutral ความท้าทายของผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย BOI Symposium ที่รวบรวมค่ายรถยนต์ EV ชั้นนําที่มาร่วมแบ่งปันทิศทางการดําเนินการ รวมถึงรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่มาแรงในกระแสที่สุดในเวลานี้ รวมไปถึง INTERMACH Forum: IAR edition ที่จะมาพูดคุยกันในเรื่องราวของระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ที่นํามาปรับใช้ในภาคอุตสาหกรรม เราเชื่อมั่นว่า เวทีนี้จะเป็นจุดเชื่อมโยงที่สําคัญให้กับผู้ค้า ผู้ซื้อ และผู้ประกอบการได้มีเวทีในการแลกเปลี่ยน ข่าวสาร สร้างพันธมิตรทางธุรกิจและที่สําคัญคือการร่วมกันยกระดับภาคธุรกิจไทยสู่อุตสาหกรรมคาร์บอนต่ําชั้นนําในภูมิภาค 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งสู่การสร้างอุตสาหกรรไทยมปลอดคาร์บอนขานรับเศรษฐกิจยุค 5.0 ในงานงาน INTERMACH 2024 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกล และอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตเพื่อการจัดซื้อชิ้นส่วนอุตสาหกรรมชั้นนําของอาเซียน โดยปีนี้จัดร่วมกับงานซับคอน ไทยแลนด์ 2024 (Subcon Thailand 2024) งานแสดงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและการจับคู่ธุรกิจชั้นนําของอาเซียน งานพลาสติกแอนด์รับเบอร์ไทยแลนด์ 2024 งานอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติกแห่งภูมิภาคอาเซียน รวมถึงงาน IAR (Industrial Automation and Robotics Event) โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ 

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”1
INTERMACH 2023

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”2

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”3

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”4

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”5

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”6

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”7

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”8

INTERMACH: 40 Year with “Bridging Manufacturing Solution Towards Net Zero Carbon”9
Scan for Pre – Registration

Article by: MEGATech & INTERMACH << Click Here