Metal Cut

The innovation Trend for Band Saw

Share with

หัวใจหลักในการกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมอนาคตของเครื่องจักรควรประกอบด้วย 3 แนวคิด ได้แก่ ความเร็ว ความประหยัด และความแม่นยำในกระบวนการผลิตโลหะ กระบวนการตัดชิ้นงานประเภทต่างๆ เช่น โลหะแท่ง,ท่อโลหะ,โลหะรูปพรรณหรือโลหะแผ่น หมายถึง ความยาวที่จำเป็นต้องมีสำหรับการประมวลผลในภายหลัง ดังนั้นเครื่องเลื่อยจึงเป็นขั้นตอนเริ่มต้นในกระบวนการผลิต ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อรวมกับข้อได้เปรียบที่ง่าย รวดเร็ว และประหยัด เครื่องเลื่อยแบบสายพานจะทำให้มีวัสดุเหลือใช้น้อยลงเมื่อใช้ใบมีดบาง ทำให้มีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระทั่งสำหรับการใช้งานที่มีความแม่นยำสูงก็ตาม

EVERISING
EVERISING

EVERISING มีความเชี่ยวชาญด้านเลื่อยวงเดือนขนาดกลางถึงขนาดใหญ่มาตั้งแต่ปี 1982 และได้ผลิตเลื่อยวงเดือนมานานกว่า 22 ปี ด้วยโรงงานสองแห่งในไถจง ประเทศไต้หวันและอีกแห่งในคุนซาน ประเทศจีน มีกำลังการผลิตเกิน 4,000 เครื่อง/ปี โดยมีสำนักงานขายในประเทศตั้งขึ้นในไทเป ไถจง ไถหนาน และเกาสง

EVERISING EP-330S
EVERISING EP-330S

EP-330S โดดเด่นในการตัดโลหะขนาดกลาง

ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของ “ความเร็ว ความประหยัด และความแม่นยำ” และเข้าสู่ขอบเขตการตัดใหม่ คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องนี้ให้ประสิทธิภาพการตัดที่ยอดเยี่ยมพร้อมความน่าเชื่อถือสูง รางนำร่องเลื่อยแบบคู่ที่ทนทานและชุดขับเคลื่อนให้ความเร็วรอบการตัดที่สูบขึ้นพร้อมกับการสั่นสะเทือนต่ำ  แม้ในการตัดวัสดุแข็ง (เหมาะสำหรับใบเลื่อยปลายคาร์ไบด์ด้วย) แขนรางนำร่องและการป้อนวัสดุเคลื่อนที่ตามแนวทางเชิงเส้นตรงเพื่อการทำงานที่แม่นยำอย่างยิ่ง ควบคุมโดยส่วนเชื่อมต่อควบคุมด้วยคน (HMI) พร้อมการป้อน input ข้อมูลการตัดและระบบวินิจฉัยตนเอง  ทำให้เครื่องนี้ใช้งานง่ายพร้อมประสบการณ์การใช้งานที่เป็นมิตร (การตัดตกแต่งอัตโนมัติและการวัดค่าย้อนกลับยังสามารถใช้งานได้สำหรับการตัดเศษที่เหลือ)

นอกจากข้อดีของการตัดที่รวดเร็วและการทำงานที่คล่องตัวแล้ว เครื่องเลื่อยสายพานรุ่นใหม่ EP-330S ยังทำให้เกิดของเสียจากวัสดุน้อยลง ในขณะที่ประหยัดพลังงานด้วยการใช้พลังงานต่ำ ใบเลื่อยสามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางกับวัสดุต่างๆ และรับประกันตลอดอายุการใช้งานด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น  ร่วมกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องมือที่ดีขึ้น ดังนั้นเครื่อง EP-330S จึงสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับการผลิตจำนวนมากในการตัดโลหะขนาดกลางได้เป็นอย่างดี

P-75ILA เน้นงานตัดวัสดุแข็งและหนัก

เครื่องเลื่อยวงเดือนเป็นเครื่องจักรแบบดั้งเดิมที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ให้มีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการตัดโลหะในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นการพัฒนาด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและความต้องการที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งกระบวนการพัฒนาปรับปรุงได้นำมาจากผลลัพธ์การใช้งานของลูกค้าเกี่ยวกับเครื่องเลื่อยวงเดือนแบบเก่า แล้วนำมาวิจัยในวงกว้างเพื่อพัฒนาปรับปรุงความสามารถในการแข่งขัน และร่วมมือกับผู้ผลิตใบเลื่อยรายใหญ่ในการศึกษาข้อมูลการตัด เพื่อให้ได้รูปแบบรุ่นใหม่นี้ขึ้นมา ดังนั้นประสิทธิภาพของเครื่องนี้จึงเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าของเครื่องตัดเลื่อยสายพานหลักในตลาดปัจจุบัน ด้วยข้อได้เปรียบที่มีความแม่นยำสูง เครื่องนี้จึงอยู่ในอยู่ในระยะการวางจำหน่ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในสภาวะตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและต้องการเทคโนโลยีนวัตกรรมรูปแบบใหม่เพื่อนำทดแทนตลาดการเลื่อยและการตัดแบบดั้งเดิม ซึ่งคาดการณ์ว่าภายในระยะเวลา 2-3 ปี หลังจากที่เครื่องใหม่ออกสู่ตลาดแล้ว ยอดขายประจำปีก็เพิ่มขึ้นมากกว่า 100%

EVERISING P-75ILA
EVERISING P-75ILA

คุณสมบัติเด่นของ P-75ILA:

  1. ระบบส่งกำลังเบรกภายในสามารถให้ประสิทธิภาพการตัดสูงและอายุการใช้งานใบเลื่อยยาวนานขึ้น
  2. ทิศทางการทำงาน/การตัดของหัวเลื่อยเป็นวิธีการป้อนแบบเลื่อนเป็นแนวตรง (แนวนอน) เพื่อให้ได้อายุการใช้งานใบเลื่อยที่ยาวนานขึ้น
  3. อุปกรณ์วัดค่าความยาวที่แม่นยำ ขับด้วยเซอร์โวมอเตอร์และบอลสกรู
  4. ระบบปากกาจับงานแบบใหม่เพื่อให้ความยาวส่วนที่เหลือสั้นลงเพื่อลดต้นทุน
  5. อุปกรณ์กระสวยแบบทุ่นลอย
  6. เวลาทำงานที่แม่นยำและสั้นสำหรับวัสดุที่เป็นของแข็งและท่อ
  7. เหมาะสำหรับวัสดุตัดที่แข็งและหนัก
  8. หน้าจอสัมผัสที่เป็นมิตรและใช้งานง่ายพร้อมข้อมูลการตัด
  9. ระบบภายในเครื่องปิดสนิท ระดับเสียงต่ำ ใช้งานง่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *