Metal FAB - FORM

ให้คุณมีความสามารถในการแข่งขันสูงสุด ด้วยเครื่องดัดพับ Haco Euromaster S

Share with

MEGA Tech ยินดีนำเสนอเครื่องดัดพับ Haco Euromaster S 3m 150T Gap 400 Daylight 520 Stroke 270 เหมาะสำหรับการหนีบด้วยมืออย่างรวดเร็วตามมาตรฐานยุโรป กลุ่มผลิตภัณฑ์ HACO EuroMaster S เป็นเบรคกดแบบซิงโครนัส CNC แบบหลายแกนที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานและความน่าไว้วางใจที่เหนือกว่าสำหรับโรงงานแผ่นเมทัลชีทสมัยใหม่ การควบคุมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานแบบ FastBEND MT Premium พร้อมฟังก์ชัน Multi Touch ช่วยให้สร้างโปรแกรมและชิ้นส่วนได้ง่ายขึ้น


หลักการทำงานที่สำคัญของเครื่อง EuroMaster S


มีลำแสงขับเคลื่อนโดยกลุ่มมอเตอร์ปั๊มและกระบอกไฮดรอลิกแบบกดลงสองกระบอกที่ติดตั้งที่เฟรมด้านข้าง มีการปรับระดับและหยุดความลึกด้วยไฟฟ้าไฮดรอลิกจากลำแสงด้วยระบบ SYNCHRO นอกจากนี้ยังมีการชดเชยการโก่งตัวของโครงด้านข้างโดยอัตโนมัติโดยใช้สเกลวัดอ้างอิงแบบตาราง ซึ่งจะให้ผลย้อนกลับกับระบบ SYNCHRO พร้อมทั้งการควบคุมแป้นเหยียบลำแสงพร้อมแป้นเหยียบฉุกเฉินในตัว (เฉพาะในกรณีที่เป็นอุปกรณ์ OPTIONAL CE)


ความน่าสนใจสำหรับเครื่องจักรที่มีอุปกรณ์ OPTIONAL CE คือ ด้านความปลอดภัยของ CE ล่าสุด (2006/42/CE) ห้ามไม่ให้ใช้ความเร็วในการเข้าใกล้อย่างรวดเร็วหากพื้นที่ทำงานไม่ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันแสง อย่างไรก็ตาม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้โดยการลดช่องเปิดของอุปกรณ์กระทุ้งให้น้อยที่สุดสำหรับทุกขั้นตอนการดัดพับ
ความเร็วในการเข้าใกล้ที่สูงขึ้นสามารถทำได้เฉพาะกับการ์ดป้องกันแสง Lazersafe แบบเลือกได้เท่านั้น การรวมเลเซอร์/เซ็นเซอร์เหล่านี้ผสานทั้งความปลอดภัยและผลผลิตที่สูง


ความแม่นยำ


แกน Y1 และ Y2 ทำงานเป็นระบบไฮดรอลิกแบบคู่อิสระ การไหลของน้ำมันไปยังวาล์วตามสัดส่วนรวมถึงตำแหน่งของลำแสงบนนั้นถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์และแยกจากกัน ตำแหน่ง Y1 และ Y2 ถูกวัดโดยใช้ตัวเข้ารหัสเชิงเส้นอิสระที่ติดตั้งบนเฟรม C เพื่อหลีกเลี่ยงความไม่แม่นยำจากการโก่งตัวของเฟรมด้านข้าง ยังมีการตรวจสอบและปรับแต่งวาล์วตามสัดส่วน โดยให้ความแม่นยำถึง +/- 0.01 มม. บนแนวขนานของลำแสงและการตั้งค่าความลึก นอกจากนี้ X-R back gauge ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยเข้ากับส่วนประกอบคุณภาพสูงที่เพิ่มความแม่นยำให้กับชิ้นส่วนของคุณ และยังรับประกันความสม่ำเสมอของมุมตลอดความยาวดัดพับด้วยโต๊ะครอบส่วนกลางแบบปรับได้


ผลผลิต


การออกแบบกระบอกสูบและระบบไฮดรอลิกแบบใหม่ส่งผลให้ได้หนึ่งในขีดจำกัดความเร็วของลำแสงที่สูงที่สุดในตลาด 200 มม./วินาทีสำหรับวิธีที่รวดเร็ว และ125 มม./วินาทีสำหรับความเร็วขากลับ สำหรับรุ่น 1500 และ 200 kN ระบบควบคุมและมอเตอร์อันทรงพลังส่งผลให้เกจวัดความเร็วขากลับสูงถึง 1,000 มม./วินาที นอกจากนี้ เทคโนโลยีการดัดพับแบบบูรณาการในการควบคุม CNC ขั้นสูง FastBEND MT Premium พร้อมฟังก์ชัน Multi Touch ช่วยให้สามารถเขียนโปรแกรมส่วนกราฟิกที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ รวมกับลำดับการดัดพับในทันทีและการสร้างโปรแกรมที่ไม่เหมือนใคร


ด้านความปลอดภัย

เครื่องทั้งหมดสำหรับตลาดสหภาพยุโรปเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัย CE โดยสามารถติดตั้งระบบป้องกันแสงเพื่อให้ได้ความเร็วลำแสงเข้าที่สูงพร้อมทั้งการควบคุมด้วยคันเหยียบ และมีหน้าจอถูกติดตั้งบนแขนจี้ที่ความสูงคงที่ในการทำงานตามหลักสรีรศาสตร์
ส่วนควบคุม FastBEND-2D MT Premium 21″
ส่วนควบคุม FastBEND-2D MT Premium 21.5” เหมาะสำหรับการสร้างและดำเนินการกับชิ้นงาน 2D และ 2.5D
สามารถมองเห็นและดำเนินการกับชิ้นงาน 3 มิติที่สร้างขึ้นจากภายนอก (ออฟไลน์)ได้
ส่วนควบคุม FastBEND-2D MT Premium 21.5” มาพร้อมกับ Multi Touch Screen ระดับอุตสาหกรรมจาก Beckhoff® ขนาด 21.5”


คุณสมบัติพิเศษของเครื่อง EuroMaster S


• เทคโนโลยี Multi Touch พร้อมคุณสมบัติแท็บเล็ต
• ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายพร้อมจำนวนการโต้ตอบขั้นต่ำในการวาดชิ้นงาน (โดยวิธี Point to Point หรือ Smart Draft) และสร้างโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
• ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ผสาน ‘ทั้งตัวเลขและกราฟิก’
• SMART DRAFT นวัตกรรมการวาดภาพเพื่อสร้างชิ้นงาน 2 มิติ
• MULTITASKING การวาดชิ้นงานพร้อมการตรวจจับการชนแบบทันทีและการคำนวณลำดับการดัดพับในพื้นหลัง (โซลูชันแบบเรียลไทม์)
• STEP PREVIEWER แถบที่ทำให้สามารถเลื่อนขั้นตอนการดัดพับในแนวนอน และเห็นภาพของทุกขั้นตอนในโหมดการพัฒนาและการผลิตของโปรแกรม

Article by: Procurement Centre (Thailand) Co., Ltd. & MEGA Tech

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *